Phí cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền? Bảng phí mới nhất 2021

Em đã dự định thủ thuật cắt bao quy đầu. Xin hỏi em dự định khám kỹ lưỡng dịch vụ song chi phí cắt bao quy đầu tại BV Nhân dân 115 được không? Thủ tục như nào ạ?

Chào Quốc Nam, Cảm ơn bạn đã dành câu hỏi về cho chúng tôi.

Cắt bao quy đầu là tiểu phẫu, được thực thi trong giai đoạn ngắn, chỉ vòng 10 – 20 phút. Dưới đây phẫu thuật không phải nằm lại viện theo dõi.

Sau khi tiến hành phẫu thuật, thuốc tê sẽ dần hết công dụng do vậy có thể hơi cảm giác đau bởi vậy có thể tiếp tục sử dụng thuốc kiềm chế cảm giác đau cho đến nếu như các hiện tượng hạn chế dần (thường thì tầm 3 ngày dưới đây tiểu phẫu, các biểu hiện cảm giác đau có khả năng hết).

Giá cắt bao da quy đầu ở BV Nhân dân 115:

 1. Cắt bình thường: là từ 1,1 – 1,2 triệu đồng. Đã có BHYT thì được trả lời tầm 400.000 – 600.000 đồng. Bạn chỉ cần phải mang theo CMND cùng thẻ BHYT theo nhé.
 2. Cắt dịch vụ đang có hai loại: Cắt thẫm mỹ vòng 4 triệu đồng, cắt thông qua trang thiết bị vòng 7 triệu đồng, không có đặc tính BHYT cùng chưa đặc tính các phí khác lạ

Có khả năng thấy Phí cắt bao da quy đầu Là một trong những câu hỏi được nam giới chú ý nếu như đã dự tính sử dụng dịch vụ y tế này. Bạn biết gì về cắt bao quy đầu? Chi phí cắt da quy đầu bao nhiêu là đủ? Hãy tìm hiểu kỹ lưỡng hơn ở bài viết như sau nhé.

Cắt bao da quy đầu là gì?

Cắt da quy đầu là cách phẫu thuật để cắt bỏ da bao quy đầu (lớp da bao phủ đầu dương vật).

Thủ tục y tế này luôn được tiến hành tại bệnh ở nam giới trong mọi độ tuổi. Nhưng, không phải bệnh ở nam giới nào cũng cắt da quy đầu. Nó phụ thuộc ý có ý định cá nhân của đã từng người.

Trong phần đông tình huống, bé trai tuổi vị thanh niên hay người trưởng thành buộc cần cắt bao quy đầu để chữa trị một vài bệnh, bao gồm:

 • Sưng bao quy đầu (viêm balan)
 • Viêm bao quy đầu (còn gọi điện là nhiễm trùng quy đầu)
 • Hẹp bao quy đầu
 • Nhiễm trùng da bao quy đầu

Trẻ sơ sinh khỏe mạnh không nhất thiết cần cắt bao quy đầu. Tuy nhiên, các gia đình có nguy cơ dự tính tiến hành điều này cho con trai của bản thân vì một vài lý do, bao gồm:

 • Quyết định cá nhân
 • Nghi thức tôn giáo

Các người Hồi giáo sống ở Việt Nam vẫn duy trì nghi thức cắt da quy đầu cho bé trai mới sinh ra theo lan thống tôn giáo của chính mình. Nghi thức này được liên lạc là khitan.

Tại một số chổ trong thế giới Hồi giáo, thủ tục này được thực hiện như một phần của nghi lễ tôn giáo. Ở các khu vực khác thường, cắt bao quy đầu cho trẻ sơ sinh được tiến hành ở phòng khám. Khi trẻ không được cắt da quy đầu nếu mới sinh thì có thể được tiến hành nếu bước đi tới độ tuổi dậy thì.

Ưu cùng với nhược điểm của vấn đề cắt bao da quy đầu

Dù chi phí cắt bao da quy đầu là một trong các mối quan tâm của số đông người nhưng đó không nên là điều lớn nhất. Ở cạnh chi phí cắt bao da quy đầu, người ta còn lưu ý tới ưu cùng với nhược điểm của phẫu thuật này.

Cùng với đã từng tình trạng, chuyên gia chuyên khoa sẽ giúp cho bạn hiểu rõ về lợi ích cùng với rủi ro khi cắt bao da quy đầu. Thủ thuật này không tiến hành ảnh hưởng đến nguy cơ sinh sản của đàn ông. Cùng với từng cá nhân, cắt da quy đầu có nguy cơ mang tới một vài ưu cùng với nhược điểm nhất định.

Ưu điểm

 • Kiềm chế khả năng vi khuẩn đường tiết niệu tại trẻ em
 • Hạn chế nguy cơ ung thư cậu nhỏ mặc dù hầu hết những mức độ bị mắc bệnh này ít đang có yếu tố liên quan đến cắt bao da quy đầu
 • Kiềm chế nguy cơ mắc các bệnh lây bằng con đường tình dục cho cả đàn ông và người phụ nữ
 • Giúp việc làm sạch bộ phận sinh dục đơn giản hơn. Do vậy, nó có khả năng giúp cho phòng ngừa các bệnh vi khuẩn tại bao da quy đầu và vi rút cậu bé.

Nhược điểm

 • Có thể gây đau đớn trong một thời điểm nhất định
 • Sẽ dẫn đến một số biến chứng hiếm bắt gặp như xuất huyết hay vi rút
 • Người cắt da quy đầu cần phải kiêng sinh hoạt tình dục trong một thời kỳ. Với điều này, bác sĩ tư vấn sẽ có hướng dẫn chi tiết cùng từng người bệnh.

Phí cắt bao quy đầu vòng bao nhiêu tiền?

Như đã nói, cắt bao da quy đầu là một thủ thuật bệnh lý nam khoa để tiêu diệt phần da thừa bọc tại quy đầu. Cuộc thủ thuật đều diễn ra trong vòng 15-30 phút. Từ thời kỳ này tùy thuộc vào phương án thực hiện. Theo đó, mức giá cắt bao quy đầu cũng khác thường nhau tùy thuộc đi tới yếu tố này.

Bây giờ, cắt bao quy đầu đã trở thành nhu cầu rộng rãi. Tại vì thế, bạn dễ dàng tìm cảm thấy khu cung cấp dịch vụ này, bao gồm những bệnh viện cùng bệnh viện. Chi phí cắt bao da quy đầu cũng tùy vào cơ sở thực thi và những dịch vụ đến kèm (nếu có).

Để áng chừng cắt da quy đầu bao nhiêu tiền, bạn có nguy cơ tự phân tích căn cứ trên các yếu tố sau:

Chi phí cắt bao quy đầu phụ thuộc vừa rồi tình trạng bệnh nhân

Cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền nên tùy thuộc vào mức độ của mỗi người. Trước khi thực thi tiểu phẫu, bác sĩ tư vấn có khả năng khám tổng quan về dương vật của bạn.

Với người chỉ bị hẹp hoặc chứng dài bao quy đầu, mức chi phí cắt da quy đầu sẽ thấp hơn người đã có và các hiện tượng khuẩn bất thường.

Cắt bao da quy đầu bao nhiêu tiền tùy vào giải pháp thực thi cùng phòng khám y tế

Hiện nay đã có 3 nguyên tắc cắt bao da quy đầu rộng rãi nhất, bao gồm: cắt thủ công, cắt thông qua laser cùng xâm lấn tối thiểu. Trong đó, biện pháp cắt bao da quy đầu thủ công ít tốn kém nhất song lại khiến bạn bị mắc đau đớn, chảy máu cùng với rất hay mắc phải nhiễm trùng lúc không được chăm sóc đúng hướng khi đã cắt.

Phương hướng cắt thông qua laser ít cảm giác đau, ít xuất huyết tuy nhiên tốn chủ yếu giá hơn cắt thủ công. Trong sau đó, nguyên lý xâm lấn tối thiểu được xem là thực hiện tiến bộ vì nó được thực thi khá nhanh chóng, nốt cắt nhanh lành, bảo đảm tiêu chuẩn thẩm mỹ cùng với hiếm đang có hệ lụy xảy đến. Tuy vậy, biện pháp xâm lấn tối thiểu đã có mức giá khá cao nếu như nói về giá cắt bao da quy đầu.

Theo tham khảo, chi phí cắt da quy đầu tại bệnh viện Bình Dân dao động trong vòng 3.800.000-4.200.000 đồng. Cơ sở khám kỹ lưỡng bệnh chuyên khoa nam của phòng khám này nằm tại cơ sở 326 Điện Biên Phủ, P. 11, Q. 10, TP. HCM.

Ở bệnh viện Nhân Dân 115 (TP. HCM), mức chi phí cắt bao da quy đầu dao động từ 1.100.000-1.200.000 đồng đối với phương án cắt bao da quy đầu thông thường.

Ở Hà Nội, phí cắt bao quy đầu tại phòng khám Bạch Mai nằm trong tầm 1.000.000-1.500.000 đồng. Trong rồi sau đấy, con số này tại bệnh viện Đại học Y là 1.500.000-3.500.000 đồng.

Cắt bao da quy đầu được tiến hành thế nào?

Khi đã tìm hiểu cắt da quy đầu bao nhiêu tiền, bạn nên biết được chính mình nên chuẩn bị các gì trước khi “vào cuộc”. Nghiên cứu trước về phương thức tiến hành phẫu thuật có thể giúp bạn mạnh dạn hơn.

Ở trẻ em, cắt da quy đầu thường xuyên được chuyên gia nhi khoa tiến hành. Sau đấy, bé có khả năng được nằm ngửa, cố định hai tay cùng hai chân. Chuyên gia tiêm thuốc gây tê qua đường tiêm hay xoa kem tiến hành tê cậu bé của bé. Đang có rất nhiều kỹ thuật nhằm cắt da quy đầu. Kỹ thuật này tùy theo nguy cơ và kỹ năng của bác sĩ chuyên khoa.

Cắt bao quy đầu ở người lớn cũng được thực thi tương tự với các bước vừa rồi.

Chăm sóc người vừa được cắt da quy đầu

Tại trẻ nhỏ hay trẻ sơ sinh

Khi đã tiến hành thủ thuật, em bé có nguy cơ quấy khóc tại vì còn đau. Bác sĩ hoặc y tá sẽ chỉ dẫn bạn nguyên tắc hạn chế đau đớn và giảm sự khó chịu tại bé. Thời điểm lành vết thương cắt da quy đầu tại trẻ sơ sinh thường xuyên khoảng 7-10 ngày.

Trong giai đoạn ổn định, cậu bé của bé có khả năng hơi đỏ hay bầm tím. Người chăm nom bé chỉ phải rửa sạch cậu bé nhẹ nhàng và thay băng gạc như sau mỗi lần thay thế tã. Lưu ý, tã không phải bọc chặt và nhạy cảm để đang có vòng không gian cho đầu cậu bé của bé mau lành lặn.

Lúc sau khi cắt bao da quy đầu, bé có các biểu hiện như sau thì bạn phải đưa con đến bệnh viện hoặc báo cho bác sĩ:

 • Đều đặn quấy khóc
 • Có triệu chứng bứt rứt, đau đớn số nhiều
 • Khó khăn đi giải hay bí tiểu
 • Sốt
 • Vết cắt chảy dịch hôi
 • Ra máu dai dẳng tại vết thương
 • Sưng hoặc tấy đỏ nghiêm trọng

Ở người lớn

Sau khi cắt bao quy đầu, bác sĩ tư vấn có khả năng có chỉ dẫn chi tiết về biện pháp giảm cảm giác đau và chăm nom vết thương nếu như trở về nhà.

Nhìn chung, cùng với giải pháp cắt da quy đầu hiện đại, bạn có nguy cơ ngay lập tức trở lại tiến hành việc và quan hệ. Song, bạn cần phải đề phòng tập các môn thể dục đã có tác động tới cậu nhỏ như chạy bộ, nâng tạ trong khoảng 4 tuần đầu tiên khi đã tiến hành thủ thuật.

Nếu bạn đã dự tính vận động trong thời điểm này, đi đến bộ là phương pháp tốt hơn hết. Bạn hãy cố gắng đi đến bộ hầu như hơn thường xuyên ngày một chút. Theo lý giải, điều này sẽ thúc đẩy thực hiện ổn định tổn thương diễn ra nhanh chóng hơn.

Bạn cũng cần phải ngăn ngừa hoạt động tình dục trong tầm sáu tuần khi đã cắt da quy đầu. Trong thời điểm ổn định, nếu có bất kỳ dấu hiệu nào sau, hãy ngay lập tức tới bệnh viện để được bác sĩ khám cùng với xử lý kịp thời:

 • Cơn đau đớn ngày càng nâng cao
 • Khó khăn tiểu
 • Ra máu dai dẳng tại vùng tiến hành thủ thuật
 • Đang có những triệu chứng viêm nhiễm như sốt, tẩy đỏ, sưng, nhức hay chảy dịch có mùi hôi.

cắt bao quy đầu giá nhiêu

phòng khám đa khoa uy tín Hà Nội

cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất Hà Nội

địa chỉ cắt bao quy đầu

cắt bao quy đầu ở bệnh viện nào Hà Nội